Làm Bằng Tin Học Nhanh | Giá Rẻ | Bao Sử Dụng Như Thật

Làm Bằng Tin Học Nhanh | Giá Rẻ | Bao Sử Dụng Như Thật

Tầm quan trọng của chứng chỉ tin học trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng cao, do đó đối với sinh viên mới ra trường hay người đi làm đều bắt buộc phải có tấm bằng tin học trong tay. Vậy làm thế nào để Làm Bằng Tin Học không phải thi cử nhỉ ?

Những rủi ro bạn có thể gặp phải khi làm bằng tin học nhầm nơi

Cẩn thận với tình trạng bằng tin học giả kém chất lượng

Với nhu cầu cần bằng tin học ngày càng cao, tình trạng nhiều địa chỉ làm bằng tin học giả kém chất lượng, không đảm bảo uy tín lại càng tràn lan trên mạng xã hội. Điều này khiến cho các khách hàng hoang mang vì có đến hàng trăm kết quả tìm kiếm trên mạng, không biết đâu mới là nơi cung cấp bằng tin học đảm bảo.

Trên thực tế đã có không ít trường hợp vì chưa tìm hiểu kỹ lưỡng đã sẵn sàng chi trả khoản tiền lớn để sở hữu những tấm bằng tin học không phải thật. Do đó sẽ có nhiều khả năng không chỉ tiền mất tật mang mà còn bị vướng vào pháp luật phiền phức hơn…

Gặp vấn đề với pháp luật khi mua bằng tin học giả: theo quy định của pháp luật hiện nay, những đối tượng bị phát hiện mua bằng giả sẽ bị kỷ luật hoặc bị xử phạt hành chính. Còn đối với những đối tượng công nhân viên chức có sử dụng bằng giả sẽ bị kỷ luật hoặc thậm chí buộc thôi việc, hay bị phạt tiền từ 10 đến 20 triệu đồng.

Cách phân biệt chứng chỉ tin học thật, chất lượng với bằng tin học kém chất lượng:

Về hình thức, chứng chỉ giả có thể giống thật đến 90%. Tuy nhiên trên chứng chỉ thật sẽ thể hiện thời gian học học một cách chi tiết, còn chứng chỉ giả thì không có, và có thể nhận bằng từ 7 đến 10 ngày. Trong khi đó, những bằng tin học giả đa phần là do các trường hoặc đơn vị không có quyền hành để tổ chức thi, cấp bằng theo quy định của Bộ giáo dục nên không hề có giá trị.

Riêng tại Làm Bằng Nhanh, bằng được làm hoàn toàn từ phôi thật và được đóng dấu thật của các cơ quan cấp bằng do Làm Bằng Nhanh có các mối quan hệ tốt với các bên liên quan. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bằng tin học của mình có giá trị sử dụng như bằng thật

Làm Bằng Tin Học Nhanh | Giá Rẻ | Bao Sử Dụng Như Thật
Bạn cần xem xét kỹ loại dịch vụ làm bằng tin học ở nhiều đơn vị để tránh bị phát hiện

Thế nào là một tấm bằng tin học chuẩn?

Một tấm bằng tin học đạt chuẩn phải thể hiện đầy đủ các thông tin như sau:

 • Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.
 • Tên văn bằng
 • Tên cơ quan cấp chứng chỉ
 • Họ và tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc của người sở hữu văn bằng.
 • Năm tốt nghiệp của người được nhận chứng chỉ
 • Số hiệu văn bằng
 • Thông tin về tỉnh, thành phố nơi cơ quan cấp văn bằng đặt trụ sở chính, ngày tháng năm cấp văn bằng. Ngoài ra còn phải có tên, chức danh, chữ ký của người có thẩm quyền cấp chứng chỉ, chú ý phải có đóng dấu theo quy định của pháp luật.

Không những thế, phôi chứng chỉ phải được Bộ giáo dục và đào tạo thống nhất in dựa theo số lượng mà các cơ quan quản lý giáo dục hoặc cơ sở giáo dục có thẩm quyền cấp chứng chỉ đăng ký. Bên cạnh đó, đối với những cơ quan quản lý được phép cấp chứng chỉ theo đúng mẫu của Bộ giáo dục lưu ý phải chịu trách nhiệm hình sự hoàn toàn trước Bộ Và Pháp luật, trong trường hợp bị phát hiện vi phạm làm bằng sai và giả, cũng như không có phôi thật.

Làm Bằng Tin Học Nhanh | Giá Rẻ | Bao Sử Dụng Như Thật
Mẫu chứng chỉ tin học văn phòng phổ biến

Làm Bằng Nhanh chuyên làm bằng tin học các loại chuẩn như bằng thật

Làm bằng tin học đạt chuẩn 100%, bao sử dụng như bằng thật

Có thể nói bất kỳ khách hàng nào đến với dịch vụ Làm Bằng Nhanh chúng tôi đều hài lòng với chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tận tình, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Tại đây, chúng tôi luôn cam kết chất lượng bằng tin học y như thật và chính sách bảo hành cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Quan trọng nhất mỗi tấm bằng tin học đều được chỉn chu tới từng chi tiết bởi bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề.

Do đó với chất lượng bằng thật đến 100% như vậy, chúng tôi tin rằng sẽ giúp những người đang bận rộn, vất vả để thi được tấm bằng này không cần phải lo lắng nữa. Có được tấm bằng tin học trong tay vừa nhanh gọn vừa đảm bảo sẽ giúp bạn có thêm hành trang để đi xin việc, ổn định công việc và tự lo cho bản thân.

Làm bằng tin học với tiêu chí đặt khách hàng làm trọng tâm

Sau đây là một số quy định mà chúng tôi đề ra trong việc làm bằng, chứng chỉ cho khách hàng:

 • Đảm đảm 100% các mẫu văn bằng tin học đều làm từ phôi thật, đồng thời bám sát theo form mẫu do các tổ chức thi đưa ra.
 • Với công nghệ in ấn tân tiến nhất cùng với chất lượng mực in cao cấp, bạn sẽ không phải lo về hiện tượng chữ in bị mờ, bong tróc qua thời gian dài sử dụng.
 • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian nhận bằng cho khách hàng, đặc biệt còn có kèm theo bộ hồ sơ gốc.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu gấp, có thể yêu cầu để được giao hàng ngay trong ngày.
 • Làm Bằng Nhanh bảo đảm chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng khi mua chứng chỉ tin học tại đây. Bất cứ dấu hiệu hư hỏng nào chẳng hạn như bị cắt xén, cháy xém, rách góc, quăn góc,… các bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được giải quyết hiệu quả nhé!
 • Chúng tôi cam kết không nhận tiền đặt cọc trước, chỉ thanh toán sau khi khách hàng đã ưng ý với chất lượng văn bằng. Ngoài ra mức giá của dịch vụ làm bằng tin học cũng ở mức rẻ nhất trên thị trường, nên khách hàng cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Cách thức làm bằng tin học nhanh và chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu làm văn bằng tin học ngay để phục vụ cho công việc, thì đừng chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24. Dưới đây là thông tin liên lạc với dịch vụ Làm Bằng Nhanh:

Quy trình giao dịch bằng tin học an toàn cho quý khách hàng

Làm Bằng Tin Học Nhanh | Giá Rẻ | Bao Sử Dụng Như Thật
Đến với dịch vụ của Làm Bằng Nhanh bạn được hỗ trợ làm lại bằng bị mất mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào

Cách thức làm việc của chúng tôi rất đơn giản và hiệu quả, tất cả những gì khách hàng cần làm là liên hệ đến Làm Bằng Nhanh để yêu cầu loại bằng mong muốn, cũng như cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết để làm văn bằng. Sau đó chỉ từ 2 đến 3 ngày bạn sẽ nhận được một tấm bằng chất lượng hoàn toàn ưng ý ngay.

 • Họ và tên người nhận văn bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Tên văn bằng muốn làm
 • Số điểm mong muốn đạt được
 • Ảnh thẻ kích thước 3×4

Bởi lẽ chúng tôi dựa vào những mối quan hệ tốt đẹp sẵn có của mình với các đơn vị thi trên toàn quốc, nên có khả năng làm ra những chứng chỉ tin học hoàn toàn thật 100% đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ màu sắc, tem, phôi đến chữ ký. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng về giá trị sử dụng của văn bằng chúng tôi làm ra.

>Có thể bạn muốn xem thêm:

Làm Chứng Chỉ Anh Văn Chính Quy Tại Trường Ở Đâu ?

Làm Chứng Chỉ HSK Tiếng Trung Nhanh Chóng – Chất Lượng

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Các Ngành Toàn Quốc

Bảng giá làm bằng tin học

Đối với bằng tin học, mức giá sẽ dao động ở khoảng 1 đếb 2 triệu đồng cho 1 tấm bằng tùy theo loại bằng bạn chọn. Để biết chính xác hãy liên hệ Làm Bằng Nhanh ngay nhé.

Hiểu thêm về các loại chứng chỉ, bằng cấp tin học

Các loại chứng chỉ tin học

 • Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản
 • Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao
 • Chứng chỉ tin học quốc tế MOS
 • Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

Thời hạn và công dụng của từng loại chứng chỉ tin học

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Giá trị của loại bằng này tương đương với chứng chỉ tin học trình độ A được cấp trước 10/08/2016. Chứng chỉ này phù hợp với sinh viên, viên chức, cán bộ đang công tác ở cơ quan nhà nước nhằm hoàn thiện kỹ năng dùng CNTT ở mức độ cơ bản.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao

Bạn sẽ được cấp Chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao với điều kiện đã đạt được chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản và hoàn thành 3 trong 9 mô đun nâng cao. Đối với loại chứng chỉ này, bạn cần phải nắm vững kiến thức về tin học một cách chuyên sâu hơn, cũng như hoàn chỉnh các kĩ năng tin học văn phòng nâng cao, bao gồm cả Word, Excel, và Powerpoint.

Chứng chỉ tin học quốc tế MOS

Làm Bằng Tin Học Nhanh | Giá Rẻ | Bao Sử Dụng Như Thật
Mẫu chứng chỉ quốc tế tin học MOS đang được giới trẻ ưa chuộng

MOS là loại chứng chỉ tin học được sử dụng phổ biến nhất thế giới, được sáng tạo bởi Microsoft và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ).Bài thi Mos đã được Việt hóa và đánh giá trình độ sử dụng tin học của thí sinh qua hình thức thi trực tuyến. Đặc biệt hiệu lực của chứng chỉ Mos là vô thời hạn.Các cấp độ của chứng chỉ MOS được chia ra như sau:

 • Specialist: công nhận các kỹ năng tin học cơ bản của Microsoft Office (bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook).
 • Expert: công nhận kỹ năng tin học cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.
 • Master: công nhận kỹ năng tin học tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong Microsoft Office.

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

IC3 được biết đến vừa là chứng chỉ tin học dành cho dân CNTT, mà còn dành cho bất kỳ ai có nhu cầu tiếp xúc và sử dụng Internet. Đây là một trong những loại bằng được sử dụng phổ biến bởi nhiều đối tượng như học sinh phổ thông hay sinh viên đại học, giáo viên, kế toán văn phòng, công chức viên chức, người đang đi làm hay trong quá trình tìm việc làm,… Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích về dịch vụ Làm Bằng Tin Học Chất Lượng Không Rủi Ro Khi Sử Dụng cũng như đỡ thi cử vất vả nhé ! Thông tin liên hệ:

Chat Facebook
Chát Ngay