Làm Cavet Xe Giả Phôi Thật 100% Giá Chỉ 1-2 Triệu

Làm Cavet Xe Giả Phôi Thật 100% Giá Chỉ 1-2 Triệu

Bạn đang tìm hiểu về hình thức làm cavet xe giả phôi thật 100% đảm bảo chất lượng và uy tín? Sử dụng công nghệ làm bằng lái xe, làm cà vẹt xe chất lượng hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết phôi thật 100% đảm bảo uy tín trên toàn quốc. Để rõ hơn về dịch vụ này, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cavet xe là gì?

Cà vẹt xe đóng một vai trò không thể thiếu trong việc xác nhận quyền sở hữu của một phương tiện và cũng là cơ sở pháp lý giúp giải quyết những vấn đề tranh chấp liên quan đến tài sản. Thông tin về người sở hữu cũng như các chi tiết kỹ thuật của phương tiện đều được ghi rõ trên cà vẹt xe.

Trong lĩnh vực giao thông, cà vẹt xe được dùng làm bằng chứng để các cơ quan chức năng kiểm tra tính hợp pháp của phương tiện bị vi phạm hoặc xác định chủ sở hữu khi có sự cố giao thông. Trường hợp xe bị đánh cắp hoặc thông tin trên cà vẹt xe bị thay đổi (ví dụ như số máy hoặc số khung), cà vẹt xe sẽ trở thành tài liệu quan trọng cung cấp các thông tin giúp cơ quan công an tìm kiếm phương tiện và điều tra đối tượng có hành vi trộm cắp.

Cavet xe không thể thiếu khi lưu thông

Làm Cavet Xe Giả Phôi Thật 100% Giá Chỉ 1-2 Triệu
Làm Bằng Nhanh chuyên làm cà vẹt xe phôi thật

Cà-vẹt-xe (hay còn gọi là cavet) đây chính là giấy tờ xe được bắt nguồn từ chữ card vert (chính là tấm thẻ màu xanh) có trong tiếng Pháp. Không chỉ có thế, đây còn là giấy đăng ký mô tô, xe máy nhằm xác định về quyền sở hữu xe mà vẫn thường nhìn thấy.

Mức phạt đối với phương tiện không có cà vẹt

Theo quy định nằm tại Điều 58 Luật Giao thông về đường bộ năm 2008 đối với người lái xe ô tô, xe máy khi tham gia giao thông. Cần phải đảm bảo đủ độ tuổi, sức khỏe đúng với quy định và giấy phép lái xe thích hợp với từng loại xe. Được sử dụng để điều khiển bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã cấp. Mỗi khi điều khiến ô tô, xe máy có tham gia giao thông, người lái cần phải mang bên mình với các loại giấy tờ như sau:

 • Giấy đăng ký xe;
 • Giấy phép lái xe ô tô, xe máy đúng theo quy định.
 • Giấy chứng nhận về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường với những loại xe cơ giới. Áp dụng đúng theo quy định với từng phương tiện bắt buộc phải có đầy đủ giấy tờ chứng nhận đã được kiểm định.
 • Giấy chứng nhận về bảo hiểm trách nhiệm nhân sự đối với mỗi chủ xe ô tô, hay xe máy.

Trong trường hợp không có hoặc không mang bên mình, người lái xe sẽ bị xử phạt về hành chính đúng theo quy định nằm tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Được quy định như sau:

Mức phạt lỗi cho trường hợp không có hay không mang đăng ký xe

Với trường hợp chủ nhân của xe ô tô:

Trong trường hợp chủ phương tiện không có giấy chứng nhận đăng ký xe: Phạt tiền từ 02 triệu đồng đến 03 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 01 – 03 tháng (Áp dụng theo điểm a khoản 4 và điểm a, Khoản 6 Điều 16).

Và đồng thời, nếu không được chứng minh về nguồn gốc thì phương tiện đó sẽ bị tịch thu, nộp vào ngân sách nhà nước và áp dụng theo quy định tại điểm Đ khoản 6 Điều 16. Không mang bên mình các loại giấy chứng nhận đăng ký xe: Phạt tiền từ 200.000 đến 400.000 đồng (Áp dụng theo điểm B khoản 3 Điều 21).

Đối với trường hợp là xe máy:

 • Trường hợp không có giấy chứng nhận đăng ký xe thì sẽ bị phạt tiền từ 300.000 – 400.000 đồng (Áp dụng tại điểm A khoản 2 Điều 17). Và đồng thời, nếu không chứng minh rõ ràng về nguồn gốc thì phương tiện sẽ bị tịch thu và nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định nằm tại điểm D khoản 4 Điều 17.
 • Không mang theo giấy chứng nhận đăng ký xe: Phạt tiền từ 100.000 – 200.000 đồng (Áp dụng theo điểm B khoản 2 Điều 21).

Mức phạt lỗi với trường hợp không có hoặc không mang giấy chứng nhận kiểm định (chỉ áp dụng với ô tô):

Làm Cavet Xe Giả Phôi Thật 100% Giá Chỉ 1-2 Triệu
Không có cà vẹt xe sẽ bị phạt rất nặng
 • Đối với trường hợp không có giấy chứng nhận kiểm định: Sẽ bị phạt tiền từ 4 – 6 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 01 – 03 tháng (Áp dụng tại điểm E Khoản 5 và Điểm a Khoản 6, Điều 16). .
 • Đối với trường hợp không mang bên mình Giấy chứng nhận kiểm định: Phạt tiền từ 200 – 400 nghìn đồng (Áp dụng tại điểm C khoản 3 Điều 21).

Mức phạt lỗi với trường hợp không có hoặc không mang Giấy phép lái xe:

Với mức phạt này sẽ được áp dụng cho 2 trường hợp xe mô tô và xe máy. Cụ thể về từng hình thức phạt được áp dụng ở dưới đây:

Đối với trường hợp là xe mô tô:

 • Bạn quên không mang theo giấy phép lái xe sẽ bị xử phạt tiền từ 100.000 – 200.000 đồng (Áp dụng tại điểm C khoản 2 Điều 21). Trừ khi bạn có bằng lái xe quốc tế nhưng không mang theo giấy phép lái xe quốc gia.
 • Đối với trường hợp chưa có giấy phép lái xe: Xử phạt tiền từ 800.000 – 1,2 triệu đồng đối với người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh dưới 175 cm3 (Áp dụng tại điểm A khoản 5 Điều 21). Xử phạt tiền từ 3 – 4 triệu đồng đối với người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên (điểm b khoản 7 Điều 21).

Đối với trường hợp là xe ô tô:

 • Không may bạn quên mang theo giấy phép lái xe sẽ bị phạt tiền từ 200.000 – 400.000 đồng (Áp dụng tại điểm A Khoản 3 Điều 21). Trừ khi bạn có bằng lái xe quốc tế nhưng không mang theo giấy phép lái xe quốc gia.
 • Không có giấy phép lái xe thì bị phạt tiền từ 4 – 6 triệu đồng (Áp dụng tại điểm B khoản 8 Điều 21).

Mức phạt lỗi với trường hợp không hoặc không mang Giấy chứng nhận bảo hiểm về trách nhiệm dân sự:

 • Đối với ô tô: Phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng (Tại điểm B khoản 4 Điều 21).
 • Đối với xe mô tô: Phạt tiền từ 100.000 – 200.000 đồng (Tại điểm A khoản 2 Điều 21).

Giá trị của xe giảm nhiều khi không có cavet

Cà-vẹt-xe chính là loại giấy tờ được sử dụng để chứng minh về một chiếc xe chính chủ của người đang sở hữu. Trong đó, các thông tin được ghi rõ ràng và đầy đủ của chủ nhân chiếc xe đó. Và ngoài ra, chúng còn được trưởng công an tỉnh đã ký xác nhận và chứng thực rõ ràng. Bên cạnh đó, cà-vẹt-xe còn được sử dụng nhằm tránh các tranh chấp về tài sản của công dân.

 • Bị cảnh sát giao thông phạt, mức phạt có thể từ vài trăm đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào loại xe bạn sử dụng và còn tùy thuộc vào thái độ hợp tác của bạn với cảnh sát giao thông. Tệ hơn nữa, bạn có thể bị tạm giữ xe và có nguy cơ mất xe vì không có bằng lái xe máy, không có gì để chứng minh xe thuộc sở hữu của bạn.
 • Ngoài ra, không cần giấy tờ xe, cavet xe đồng nghĩa với việc bạn cho phép mọi người có những nhận xét, ý kiến ​​khác nhau về chiếc xe, dù là đồ ăn cắp, ăn cắp hay mua lại. Buôn lậu qua mạng xã hội.
 • Không có giấy tờ xe, không có cavet xe đồng nghĩa với việc muốn bán xe cũng rất khó vì người mua họ đều muốn biết chính xác chủ xe để không bị lừa tiền khi mua phải xe trộm, ăn cắp của xã hội.

Với những thông tin trên cũng đủ để bạn thấy được tầm quan trọng của dịch vụ làm cavet xe máy giả , làm cavet oto giả nếu bạn là người sử dụng xe máy.

Chuyên làm cavet ô tô, xe máy, xe tải chuẩn phôi thật

Làm Cavet Xe Giả Phôi Thật 100% Giá Chỉ 1-2 Triệu
Làm Bằng Nhanh cung cấp dịch vụ làm cavet xe uy tín

Bạn cũng biết với dịch vụ làm cà vẹt xe của các loại như: ô tô, xe máy, xe chuyên dụng, xe tải,…. Khá phổ biến trên thị trường, rất thuận lợi cho việc đi lại của bạn trong quá trình liên thông trên đường. Giờ đây, bạn đang cần đến dịch vụ làm cà vẹt xe hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về giá thành cũng như các thông tin liên quan khác.

 • Chúng tôi là nhà phân phối có thể làm các loại bằng lái xe và giấy tờ xe.
 • Dịch vụ của chúng tôi chuyên nhận làm bằng lái xe giả, làm cavet xe giả uy tín giá rẻ trên toàn quốc.
 • Chuyên giúp bạn có được giấy tờ nhanh chóng để lên đường luôn không lo bị hỏng hóc và an toàn.
 • Việc bạn bị mất giấy tờ xe và xe là trường hợp bất khả kháng, thủ tục giấy tờ xe quá phức tạp và mất nhiều thời gian của bạn.
 • Dịch vụ làm bằng lái xe ô tô, làm cavet xe chuyên cung cấp dịch vụ làm hồ sơ cực kỳ nhanh chóng.
 • Chúng tôi luôn cam kết hồ sơ Chất lượng – Nhanh chóng với khách hàng.
 • Luôn đảm bảo đúng thời gian, chất lượng và uy tín.

Chất lượng của cà vẹt xe tại đơn vị chúng tôi

Trung tâm sử dụng phôi, tem, mộc, chữ ký, tem của Bộ GTVT nên chất lượng giống thật 100%. Cầm cà vẹt trên tay không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Uy tín cao về dịch vụ bảo hành và hậu mãi.

Nếu bạn chưa hài lòng về chứng chỉ, vui lòng phản hồi để trung tâm làm lại hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình sử dụng nếu bị rách, lem nhem… hãy báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ làm cavet xe lại.

Quy trình làm cavet xe tại Làm Bằng Nhanh

Dưới đây là quy trình làm cavet xe của chung tôi:

Làm Cavet Xe Giả Phôi Thật 100% Giá Chỉ 1-2 Triệu
Quy trình làm cavet xe tại Làm Bằng Nhanh

Mẫu cavet xe đang được làm tại Làm Bằng Nhanh

Dưới đây là các mẫu cavet xe của Làm Bằng Nhanh (trượt để xem)

Làm cavet xe giả giá bao nhiêu ? Bảng giá làm cavet xe giả các loại

Ai khi sử dụng dịch vụ cũng sẽ đều thắc mắc là dịch vụ đó có giá bao nhiêu. Vậy làm cà vẹt xe giả giá bao nhiêu ? Có đắt không ? Làm Bằng Nhanh làm cavet xe giả giá 1-2 triệu tùy theo phương tiện mà giá có thể sẽ khác nhau. Mức giá này tiết kiệm thời gian và tiện bạc hơi rất nhiều so với làm cavet thật.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành trường hợp bị mất, bong tróc, rách. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều so với việc phải đến cơ quan chức năng xin cấp lại.

STTDịch Vụ Làm Cavet GiảƯu Điểm
1⭐ Chất LượngBao đi đường, phôi gốc
2⭐ Giá Cả2.000.000 – 5.000.000
3⭐ Bảo HànhChế độ bảo hành vàng 1 năm
4⭐ Thời GianSiêu nhanh, vì phôi thật 3-5 ngày nhận hàng
5⭐ Ship HàngKiểm hàng đúng chuẩn mới thanh toán
6⭐ Bảo MậtKhông lưu thông tin của khách hàng

Những thông tin cần cung cấp khi làm cavet xe tại Làm Bằng Nhanh

Làm Cavet Xe Giả Phôi Thật 100% Giá Chỉ 1-2 Triệu
Những thông tin cần cung cấp khi làm cavet xe tại Làm Bằng Nhanh

Khi làm bất kể loại giấy tờ nào cũng đều cần đảm bảo đầy đủ thông tin chi tiết nhất. Đối với làm cavet xe cần gì cũng vậy, phải đảm bảo đầy đủ các thông tin rõ ràng và quy trình làm cavet xe như sau:

 • Photo chứng minh thư hai mặt
 • Ảnh 3 × 4 trên phông nền xanh hoặc trắng
 • Số điện thoại
 • Ảnh xe bạn đang sử dụng (càng chi tiết càng tốt)
 • Thông tin về các thông số cụ thể của xe (nếu có)
 • Ảnh chụp biển số xe bạn đang sử dụng

Bạn đang lo lắng về thời gian giao hàng nhanh, có đảm bảo chất lượng không. Với điều này, bạn không phải quá lo lắng bởi chất lượng luôn được đảm bảo và cam kết 100% uy tín. Trong đó, sử dụng với công nghệ hiện đại, chất liệu giống y như thật, được sử dụng tại các cơ sở giao thông. Chúng tôi chuyên làm cavet xe, luôn cam kết với bạn về bộ giấy tờ lái xe máy đầy đủ và hoàn chỉnh nhất. Thông tin cần thiết để làm cà vẹt xe

Giao dịch uy tín, làm cà vẹt xe giả không cọc

Cam kết thường không thể phân biệt được và thách thức tất cả các loại máy đo màu. Với chính sách khách hàng là thượng đế, cơ sở làm cavet xe máy, làm cavet xe bị mất luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Tư vấn nhiệt tình, thân thiện 24/7, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách thỏa đáng nhất.

Đến với cơ sở cung cấp giấy phép lái xe, làm cavet xe giả nhưng chất lượng và uy tín, khi sở hữu bộ bằng lái xe hoàn hảo. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì trong quá trình tham gia giao thông nữa, thời gian làm cavet xe nhanh chóng, chi phí cực thấp giúp mang lại những lợi ích bất ngờ cho bạn. Trong đó cung cấp đầy đủ về dịch vụ nổi bật như:

 • Thu mua cavet xe
 • Mua cavet xe máy
 • Thu mua cavet xe máy
 • Mua cavet xe
 • Mua cavet xe sirius
 • Mua cavet xe wave

>>Có thể bạn quan tâm

Làm Bằng Lái Xe Máy Giả A1 Sử Dụng Như Thật Bao Kiểm Tra Soi Rọi

Làm Giấy Tờ Giả Không Cọc Phôi Thật 100% Giá Rẻ & Uy Tín

Sử dụng cà vẹt xe làm giả có sao không ?

Cavet xe giả gọi như vậy vì thực tế chúng tôi không đến CSGT để làm trực tiếp nên gọi là hàng fake. Không có sự khác biệt giữa giả và thật vì chúng tôi sử dụng đúng máy từ bên GT. Phần phôi, mộc, chữ ký, con dấu đều sử dụng kỹ thuật giống bên GT. Phôi có ẩn gỗ khi soi dưới tia cực tím. Vì vậy, hãy thoải mái sử dụng.

Cách phân biệt cà vẹt xe giả giống thật và không giống thật

Làm Cavet Xe Giả Phôi Thật 100% Giá Chỉ 1-2 Triệu
Mẫu Cavet xe giả giống thật
Làm Cavet Xe Giả Phôi Thật 100% Giá Chỉ 1-2 Triệu
Mẫu Cavet xe giả không giống thật

Giấy chứng nhận đăng ký xe thật (cà vẹt) bằng chất liệu phôi giấy có sợi quang ẩn an ninh (màu đỏ) và phát huỳnh quang dưới nguồn sáng tia cực tím, còn tà vẹt giả thì không. Khi soi cà vạt thật dưới tia cực tím sẽ thấy rõ quốc huy bên trái và có tem chống hàng giả, sọc chéo trên giấy chứng nhận đăng ký xe.

Số seri của giấy chứng nhận đăng ký xe thật được cảnh sát giao thông sử dụng máy đánh chữ trong ô trống có sẵn (các ký tự từ máy đánh chữ sẽ không thẳng hàng và bị lem mực, các chữ số hơi cao hơn chữ cái), nên khi quan sát kỹ sẽ nhận thấy sự khác biệt với giấy đăng ký xe giả được in bằng công nghệ in laser màu.

Thông thường cà vẹt xe giả không giống thật, kém chất lượng sẽ được làm bằng các chương trình xử lý hình ảnh và in bằng máy in laser màu nên nét chữ rất sắc nét, cùng màu, cùng kích thước. Con dấu trên cà vạt giả không được đóng trực tiếp, trong khi mã thật được đóng trực tiếp.

Do đó, cavet thật sẽ có vết mực loang ra ở mép cà vạt, trong khi cà vạt giả được tạo ra bằng phương pháp in màu kỹ thuật số nên không bị loang mực và mép giấy sẽ có nhiều hạt mực. đan xen vào nhau. Ngoài ra, mặt trước của giấy đăng ký xe thật nếu dùng kính lúp quan sát thì hoa văn liên tục và vẫn sắc nét.

Còn đối với giấy giả, khi phóng to, hoa văn bị vỡ và xuất hiện các hạt mực li ti. Đây là cách làm cavet xe nói chung và cách làm cavet xe máy nói riêng, khá đơn giản nhất để nhận biết giấy đăng ký thật và giả.

Làm cà vẹt xe giả sử dụng có an toàn ?

Khi tham gia giao thông, bạn bắt buộc phải mang theo đăng ký xe bản chính. Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn có thể mang theo giấy tờ thay thế để đăng ký xe. Đặc biệt:

 • Theo hướng dẫn tại Công văn 8601 / VPCP-CN 2017: Xe đang được thế chấp tại ngân hàng
 • Khoản 2 Điều 78 Nghị định 46/2016 / NĐ-CP quy định: Cảnh sát giao thông giữ giấy đăng ký xe để thực hiện nghĩa vụ nộp phạt.

Làm lại cà vẹt xe khi bị mất như thế nào ?

Giấy chứng nhận đăng ký xe (xe romper) là giấy tờ bắt buộc phải có khi tham gia giao thông. Vậy, làm thế nào để lấy lại khi bị mất? và một số vấn đề liên quan khác sẽ được luật sư tư vấn cụ thể:

Trình tự, thủ tục làm lại cà vẹt xe tại cơ quan nhà nước

Theo quy định tại Điều 9 và Điều 15 Thông tư 15/2014 / TT-BCA về đăng ký xe đã được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư 64/2017 / TT-BCA thì trình tự, thủ tục đăng ký khi bị mất Giấy chứng nhận đăng ký xe máy. , các thủ tục sau sẽ được thực hiện:

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký xe theo mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư 15/2014 / TT-BCA về đăng ký xe đã được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư 64/2017 / TT-BCA;
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân của chủ phương tiện;
 • Sổ hộ khẩu của bạn (cần mang theo bản chính để đối chiếu thông tin, sau đó sẽ được trả lại).

Thứ hai, nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền

Theo quy định tại khoản 3 Điều 3 Thông tư số 15/2014 / TT-BCA thì bạn nộp 01 bộ hồ sơ nêu trên trực tiếp tại Công an quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh nơi bạn có hộ khẩu gia đình. Hoặc, nơi có hộ khẩu thường trú để yêu cầu cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất.

Thứ ba, về thời hạn xác minh, cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất:

Theo quy định tại Điều 4 Thông tư 15/2014 / TT-BCA, trường hợp cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất. Thời gian xác minh và hoàn thành thủ tục không quá 30 ngày, kể từ ngày nhận được Giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất, kể từ khi nhận hồ sơ hợp lệ đầy đủ. Cavet xe làm tại Làm Bằng Nhanh giao cho khách hàng

Làm lại cavet xe nhanh tại Làm Bằng Nhanh

Khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi để làm bằng nhanh sẽ được hướng dẫn đầy đủ các thủ tục làm cà vẹt xe nhanh chóng. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên phân phối đến tất cả các trung tâm, cán bộ và ban ngành trên khắp cả nước. Luôn đảm bảo chất lượng và độ chính xác của sản phẩm, mọi thông tin của khách hàng được bảo mật 100%. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến chúng tôi, cho dù ở bất kể nơi đâu đều được chúng tôi giúp đỡ.

 • Đảm bảo uy tín – chất lượng: Dịch vụ làm cavet xe của chúng tôi luôn ưu tiên về chất lượng sản phẩm hàng đầu, mang lại cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng.
 • Giá thành cạnh tranh: Giá thành của dịch vụ làm cavet xe luôn ở mức giá cạnh tranh nhất cùng với chất lượng tốt nhất. Luôn cam kết đảm bảo sản phẩm chất lượng khi khách hàng sử dụng.
 • Bảo hành và bảo mật: Khi sử dụng làm cavet xe tphcm và các tỉnh thành trên toàn quốc, luôn đảm mang lại. Được đảm bảo về bảo mật thông tin của khách hàng và không liên hệ lại khi đã giao dịch hoàn tất. Với mọi thông tin giao dịch đều chạy qua bước trung gian uy tín.

Website: https://lambangnhanh.org

Chat Facebook
Chát Ngay