Khắc Dấu Giả – Làm Con Dấu Giả Uy Tín Và Chất Lượng

Khắc Dấu Giả - Làm Con Dấu Giả Uy Tín Và Chất Lượng

Con dấu là thứ không thể thiếu khi thành lập một tổ chức, công ty hoặc thực hiện các giao dịch, ký kết các hợp đồng. Tuy nhiên việc làm các con dấu sẽ có phần hơi phức tạp ở khâu giấy tờ và quy trình.

Nắm bắt được nhu cầu khắc dấu giả cho cá nhân, doanh nghiệp nhanh chóng, chất lượng cao mà không cần giấy tờ chứng minh, Làm Bằng Nhanh xin giới thiệu đến bạn dịch vụ làm con dấu – khắc dấu giả để nhanh chóng sở hữu con dấu vừa ý.

Khắc Dấu Giả - Làm Con Dấu Giả Uy Tín Và Chất Lượng

Giới thiệu về dịch vụ làm con dấu giả – khắc dấu giả

Dịch vụ khắc dấu giả tại Làm Bằng Nhanh là một dịch vụ cung cấp các loại con dấu chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể đặt làm các loại con dấu theo mục đích sử dụng, như con dấu doanh nghiệp, con dấu cá nhân, con dấu giấy tờ, con dấu hợp đồng và nhiều loại con dấu khác.

Lợi ích của dịch vụ khắc dấu giả là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đặc biệt là không cần giấy tờ chứng minh trong việc sở hữu một loại con dấu chất lượng cao. Cùng với đó, khách hàng còn có thể yên tâm về tính bảo mật và tính chính xác khi sử dụng con dấu của mình.

Dịch Vụ Làm Con Dấu Giả - Khắc Dấu Giả Uy Tín Và Chất Lượng
Dịch vụ khắc dấu đủ loại lấy liền tại Làm Bằng Nhanh

Vì sao bạn nên khắc dấu giả tại Làm Bằng Nhanh

Hiện nay, việc khắc dấu giả đã trở thành một chủ đề được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm rộng rãi từ đông đảo người dùng. Theo một nghiên cứu của ngân hàng Techcombank, có tới 75% doanh nghiệp sử dụng khắc dấu để xác nhận chữ ký và thông tin liên quan trong các hợp đồng và giao dịch thương mại.

Khắc Dấu Giả - Làm Con Dấu Giả Uy Tín Và Chất Lượng
Sử dụng con dấu trong công việc kinh doanh giúp tăng sự chuyên nghiệp

Lý do cho sự quan tâm đến việc sử dụng con dấu có thể được giải thích bởi các điểm sau:

 • Con dấu được coi là biểu tượng của tính chuyên nghiệp trong công việc. Sử dụng con dấu giúp tăng sự chuyên nghiệp và minh bạch trong các giao dịch thương mại. Theo một khảo sát của Nielsen, hơn 70% người tiêu dùng tin tưởng hơn vào các giao dịch được xác nhận bằng con dấu.
 • Việc sử dụng con dấu còn giúp tiết kiệm thời gian trong việc ký tên, đặc biệt là trong các trường hợp cần thực hiện nhiều thủ tục pháp lý hoặc trong quá trình quản lý tài liệu. Theo một báo cáo của Tập đoàn PwC, việc sử dụng con dấu giảm thời gian xử lý văn bản và giúp tăng hiệu suất làm việc.
 • Con dấu còn được xem là một phương tiện để thể hiện bản sắc và đặc trưng riêng của mỗi cá nhân hay tổ chức. Điều này giúp nâng cao giá trị và sự độc đáo của mỗi người hay tổ chức. Theo một khảo sát của Ipsos, hơn 60% người tiêu dùng cho rằng con dấu giúp tạo dấu ấn cá nhân và mang tính biểu tượng cho họ.
 • Sử dụng con dấu còn giúp tạo ra sự đồng nhất trong phong cách làm việc và tạo ra sự thống nhất trong quá trình truyền đạt thông tin. Điều này giúp tăng tính nhận diện thương hiệu và tạo sự tin tưởng cho đối tác, khách hàng.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Làm Bằng Nhanh cung cấp các dịch vụ khắc dấu giả đa dạng phục vụ cho mọi mục đích sử dụng

Ưu điểm dịch vụ khắc dấu giả tại Làm Bằng Nhanh

Làm Bằng Nhanh cung cấp các dịch vụ khắc dấu giả chất lượng và uy tín, với nhiều ưu điểm hấp dẫn cho khách hàng:

Ưu điểm dịch vụ khắc dấu giả
✅Chất lượng sản phẩm tuyệt vời✨Màu mực chuẩn, rõ nét, rõ các chi tiết, không sai chính tả. Cán dấu chính hãng, chắc chắn.
✅Thủ tục đơn giản, tiện lợi✨Tiếp nhận và xử lí thông tin một cách nhanh nhất, tránh làm mất thời gian của quý khách
✅Giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng✨Giá thành dao động từ 500.000VNĐ – 4.400.000VNĐ, đảm bảo không nơi nào rẻ hơn
✅Giao hàng tận nhà✨Từ 1 đến 2 ngày đối với khách hàng nội thành TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

✨Từ 2 đến 3 ngày đối với khách hàng ở tỉnh

✅Bảo hành sản phẩm trọn đời✨Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 01 năm
✅Bảo mật thông tin khách hàng✨Xóa sạch thông tin sau khi quý khách nhận được hàng
✅Sử dụng máy CNC nhập khẩu✨Con dấu được khắc bằng CNC

Với những ưu điểm trên, Làm Bằng Nhanh tự tin cung cấp các dịch vụ khắc dấu giả đa dạng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ làm con dấu giả tại Làm Bằng Nhanh

Làm Bằng Nhanh hiện có làm con dấu giả với đầy đủ các loại con dấu cho khách hàng lựa chọn
Làm Bằng Nhanh hiện có đầy đủ các loại con dấu cho khách hàng lựa chọn

Làm Bằng Nhanh.com đang sở hữu đủ loại mẫu con dấu được sử dụng tính đến 2023 để khách hàng thoải mái chọn lựa. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn đưa ra lựa chọn cho phù hợp, từ khắc dấu tròn, khắc dấu doanh nghiệp, khắc dấu vuông đến làm con dấu giả, làm dấu giả để in bằng giả….

Sau đây là phần giới thiệu kèm bảng giá của một số dịch vụ làm con dấu tại Làm Bằng Nhanh chúng thôi:

STTLoại con dấuGiá Thành
1Con dấu tròn500.000đ – 3.000.000đ
2Con dấu công chứng1.000.000đ – 4.400.000đ
3Con dấu chức danh giả500.000đ – 2.000.000đ
4Con dấu mộc chữ ký500.000đ – 2.000.000đ
5Con dấu mộc họ tên500.000đ – 2.500.000đ

Khắc dấu tên chức danh cá nhân

khắc dấu chức danh kế toán
khắc dấu chức danh
khắc dấu chức danh

Con dấu chức danh là một loại dấu thiết yếu và phổ biến trong thời đại hiện đại, nơi mà chức danh và tên đầy đủ của cá nhân được khắc trên dấu để đóng trên tài liệu, văn bản, hợp đồng, và nhiều hơn nữa.

Đồng thời, con dấu cũng được coi là biểu tượng đại diện cho giá trị pháp lý của tổ chức hay doanh nghiệp. . Đến với Làm Bằng Nhanh.com bạn sẽ nhanh chóng có được con dấu chức danh với đủ các mẫu mã và kiểu cách khác nhau.

Thông tin trên dấu chức danh thường bao gồm chức vụ đi kèm tên người tên người kèm chức vụ  hoặc chỉ chức vụ mà không có tên. Tuy nhiên, có những trường hợp tên hoặc chức vụ rất dài, dẫn đến việc cần điều chỉnh kích thước con dấu. Sau đây là các kích thước và thiết kế thông dụng nhất của con dấu chức danh hiện nay.

 • Kích thước thông dụng:  14 x 8 mm, 14 x 33 mm, 18 x 47 mm, 22 x 58 mm
 • Màu sắc: màu mực đỏ hoặc xanh. Nên dùng mực đỏ nếu bạn là doanh nghiệp tại Việt Nam
 • Cách trình bày:
  • Dòng trên là chức vụ, dòng dưới là tên đối với doanh nghiệp Việt Nam.
  • Dòng trên là tê, dòng dưới là chức vụ đối với doanh nghiệp nước ngoài.

Các loại con dấu chức danh phổ biến hiện nay như:

 • Con dấu tổng giám đốc.
 • Con dấu giám đốc, phó giám đốc
 • Con dấu trưởng, phó phòng kinh doanh.
 • Con dấu kế toán, kế toán trường
 • Con dấu thu ngân, trưởng, phó phòng makerting và bán hàng.
 • Con dấu bác sĩ
 • Con dấu thạc sĩ, tiến sĩ, kỹ sư …..

Khắc con dấu vuông giả theo yêu cầu

Con dấu vuông hay được biết đến nhiều hơn với tên gọi con dấu hình vuông. Bao gồm những loại cụ thể như sau: dấu chức danh, dấu mã số thuế, dấu logo công ty. Những con dấu này đều sở hữu giá trị pháp lý bởi doanh nghiệp cần phải đăng ký với Cơ quan đăng ký kinh doanh.

Từ đó đăng tải lên Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trên thực tế con dấu này chỉ được lưu hành nội bộ và không phải chịu sự quản lý của Cơ quan Nhà nước. Tuy nhiên trường hợp dấu bị hỏng hay mất bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ làm dấu mộc giả của Làm Bằng Nhanh.com.

Khắc con dấu tròn giả theo yêu cầu

Khắc con dấu giả mộc tròn
Dấu tròn hầu hết là dấu được sử dụng cho công ty, thể hiện logo của công ty

Dấu tròn hầu hết là dấu được sử dụng cho công ty, thể hiện logo của công ty. Đối với một doanh nghiệp dấu tròn có vai trò vô cùng quan trọng. Bất kể một đơn vị kinh doanh nào cũng phải sử dụng dấu tròn. Chúng sẽ giúp họ thể hiện được sự chuyên nghiệp đồng thời khẳng định vị thế trong giới.

Tuy nhiên làm dấu tròn không hề đơn giản và dễ dàng như những con dấu khác. Vì thế nhu cầu khắc dấu tròn giả hay khắc mộc tròn giả đang tăng cao. Hiểu được điều này Làm Bằng Nhanh.com đã nhanh chóng cung cấp cho bạn dịch vụ này.

Khắc con dấu logo theo yêu cầu

Con dấu logo cũng tương tự như con dấu hình tròn vì trên con dấu là logo của công ty. Nhờ con dấu này mà độ nhận diện thương hiệu tăng lên đáng kể. Tuy nhiên việc sử dụng con dấu với hình thức, số lượng, kích thước cụ thể như thế nào thì tùy thuộc vào doanh nghiệp. Đến với Làm Bằng Nhanh.com bạn hãy đưa ra những yêu cầu cụ thể để nhân viên nhanh chóng đáp ứng.

Khắc con dấu oval theo yêu cầu

Con dấu oval thường được dùng cho những công trình xây dựng. Trên thực tế thì mẫu dấu này thường dùng cho các công ty xây dựng, thiết kế, dịch vụ, doanh nghiệp, tập đoàn, cơ sở, ban ngành. Để đặt làm con dấu này bạn hãy liên hệ với Làm Bằng Nhanh.com, nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận ý kiến và bắt tay vào thực hiện.

>Bài viết có liên quan:

Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Được Quốc Tế Công Nhận

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Anh Văn Chuyên Nghiệp Có Hồ Sơ Gốc

Khắc dấu chữ ký lấy liền online nhanh chóng

Dịch Vụ Làm Con Dấu Giả - Khắc Con Dấu Uy Tín Và Chất Lượng
Dịch vụ khắc dấu chữ ký lấy liền online của Làm Bằng Nhanh.com

Đối với những bạn đang cần gấp con dấu thì hãy liên hệ với Làm Bằng Nhanh.com. Chúng tôi có dịch vụ làm con dấu – khắc con dấu chữ ký lấy luôn trong ngày. Chỉ sau 24h đồng hồ con dấu sẽ đến tay được khách hàng, trường hợp bạn ở thành phố lớn con số sẽ được rút ngắn.

Khắc dấu hoàn công online tại Làm Bằng Nhanh.com

Làm Bằng Nhanh.com hiện đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ khắc dấu hoàn công online. Khắc dấu hoàn công hay còn được gọi là khắc dấu bản vẽ hoàn công. Đây là con dấu thường được các đơn vị thi công, chủ đầu tư, nhà thầu và bên giám sát thi công sử dụng.

Với một bản vẽ đã hoàn công thì chỉ cần đóng dấu vào để chứng thực, điều này không chỉ nhanh chóng mà còn vô cùng chuyên nghiệp. Bạn không cần phải đến tận trụ sở của Làm Bằng Nhanh.com mà chỉ cần liên hệ qua số điện thoại. Nhân viên sẽ nhanh chóng thực hiện con dấu này và trao đến tận tay cho bạn.

Nhận khắc con dấu giả theo yêu cầu tại TP.HCM

Dịch Vụ Làm Con Dấu Giả - Khắc Con Dấu Uy Tín Và Chất Lượng
Làm Bằng Nhanh.com nhận khắc con dấu giả theo yêu cầu tại TP.HCM

Tại những thành phố lớn nhu cầu sử dụng dịch vụ khắc con dấu các loại rất cao. Nhất là dịch vụ khắc dấu mộc giả và làm dấu tròn giả theo yêu cầu đặc biệt được rất nhiều người lựa chọn. Với dịch vụ này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một con dấu hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chỉ cần liên hệ với Làm Bằng Nhanh.com nhân viên sẽ tiến hành phác họa con dấu để khách hàng duyệt trước. Sau đó mới bắt tay vào thực hiện và giao đến tận tay khách hàng. Trường hợp bạn ở những thành phố lớn như TP.HCM thì còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi nổi bật.

>Bài viết có liên quan:

Làm Chứng Chỉ Anh Văn Chính Quy Tại Trường Ở Đâu ?

Đơn Vị Chuyên Làm Chứng Chỉ Tin Học Văn Phòng A-B-C Chuẩn

Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm con dấu giả – khắc con dấu giả giá rẻ uy tín

Dịch Vụ Làm Con Dấu Giả - Khắc Con Dấu Uy Tín Và Chất Lượng
Làm Bằng Nhanh.com cung cấp dịch vụ làm con dấu giả – khắc con dấu giả giá rẻ uy tín

Hiện nay nhu cầu khắc dấu giả đang ngày càng tăng cao, nhất là ở những thành phố lớn. Vì thế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu – khắc con dấu ra đời. Tuy nhiên địa chỉ nào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Làm Bằng Nhanh.com chính là đơn vị bạn chắc chắn không nên bỏ qua khi có nhu cầu làm con dấu giả.

Địa chỉ này sử dụng những công nghệ vô cùng tiên tiến kết hợp với tay nghề cao của những người thợ. Điều này giúp cho chất lượng của con dấu vô cùng hoàn hảo. Trong quá trình sử dụng không xảy ra bất cứ sau sót nào, mực trên con dấu đều màu, mang tính chân thực cao. Đặc biệt dịch vụ làm dấu giả của Làm Bằng Nhanh.com cũng có giả cả vô cùng phải chăng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Lời kết dịch vụ làm con dấu giả tại Làm Bằng Nhanh

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu tường tận về dịch vụ làm con dấu – khắc con dấu giá rẻ uy tín. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này bạn đừng quên ghé qua Làm Bằng Nhanh.com.

Đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những con dấu tốt nhất Làm Bằng Nhanh.com còn giúp bạn có được sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: Làm Giấy Tờ Giả Không Cọc Phôi Thật 100%

Chat Facebook
Chát Ngay