Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp – Chất Lượng – Như Thật

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Như Thật

Chuyên làm chứng chỉ tiếng Nhật chất lượng – an toàn – bảo mật. Bạn đang có mong muốn làm chứng chỉ tiếng Nhật để có thể tìm được những công việc tốt với mức lương hậu hĩnh. Bạn tự nhận thấy hiện nay Nhật Bản là nước đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế và có khá nhiều công ty Nhật đóng trụ sợ tại nước ta.

Chính điều này thôi thúc bạn tìm kiếm các dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật. Đừng vội vàng, hãy cùng Làm Bằng Nhanh đọc hết hết bài viết trước khi quyết định làm bằng nhé.

Chứng chỉ tiếng Nhật là gì?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Như Thật
Chứng chỉ tiếng Nhật mở đường tương lai

Chứng chỉ tiếng Nhật là tờ giấy chứng nhận các bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Tại Việt Nam, hiện có 4 kỳ thi giúp bạn có thể lấy được chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế, đó là kỳ thi năng lực tiếng Nhật Nat-Test, kỳ thi năng lực tiếng Nhật TopJ, BJT và JLPT.

Ngoài các cuộc kiểm tra năng lực tiếng Nhật như trên, các bạn vẫn có thể thi tại trung tâm dạy tiếng Nhật nhưng chứng chỉ tiếng được cấp tại đây không có giá trị khi đi học hoặc đi làm.

Chứng chỉ tiếng Nhật có bao nhiêu loại?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Như Thật
Đa dạng các loại hình chứng chỉ

Như đã nói ở trên hiện nay chứng chỉ tiếng Nhật có 4 loại chính.

Chứng chỉ JLPT

Chứng chỉ JLPT được xem là loại chứng chỉ uy tín và lâu đời nhất. Các công tác tổ chức cuộc thi được đánh giá bởi các chuyên gia đầu ngành. Người sở hữu chứng chỉ JLPT sẽ sử dụng được tiếng Nhật trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày. Chứng chỉ có tới 5 cấp độ để đo chính xác thực lực của từng người: chứng chỉ tiếng Nhật N5 là thấp nhất rồi đến N4, N3, N2 và cao nhất là chứng chỉ tiếng Nhật N1.

Chứng chỉ Nat-Test

Đây là chứng chỉ được đánh giá theo cấp độ khó thì tương đương với chứng chỉ JLTP và cũng được chia làm 5 cấp độ, nhưng về độ uy tín thì không thể so với JLPT được. Cấp độ cao nhất là 1KYU, 2KYU; cấp độ thấp là 4KYU và 5KYU; cấp độ chuyển tiếp là 3 KYU.

Chứng chỉ Top J

Chứng chỉ Top J được đánh giá về độ khó tương đương với 2 dòng chứng chỉ trên. Tuy nhiên, Top J được chia làm 3 cấp độ đó là sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Trình độ sơ cấp tương đương với N4 và N5, trung cấp tương đương N3 và N2 và trình độ cao cấp tương đương với N1. Chứng chỉ Top J và Nat-Test được xem là những loại chứng chỉ có độ uy tín, giá trị quốc tế được tổ chức thi nhiều nhất trong năm.

Chứng chỉ BJT

Đây là chứng chỉ tiếng Nhật chuyên về thương mại và phổ biến dùng để đánh giá năng lực tiếng Nhật của nhân viên trong môi trường công sở, chủ yếu dành cho người đi làm và muốn tìm được việc làm liên quan đến thương mại.

Khi nào cần làm chứng chỉ tiếng Nhật?

Việc sở hữu chứng chỉ tiếng Nhật sẽ giúp bạn có lợi trong nhiều hoàn cảnh. Vậy khi nào thì bạn cần làm chứng chỉ, văn bằng có bảng điểm đại học tiếng Nhật?

  • Khi mà các bạn có nhu cầu đi du học tại các trường Nhật Bản, các trường sẽ yêu cầu bạn cung cấp tối thiểu là chứng chỉ tiếng Nhật N5.
  • Hoặc bạn muốn đi làm trong môi trường chỉ sử dụng tiếng Nhật hoặc có các nhà lãnh đạo là người Nhật. Điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh đối với các nhà tuyển dụng.
  • Khi bạn muốn đi xuất khẩu lao động, bạn cần có chứng chỉ N5 hoặc được đào tạo chương trình tương đương N5. Chắc chắn khi có một chút kiến thức cũng như hiểu được tiếng Nhật, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với công đồng và hiểu được những gì mọi người nói.

Tuy nhiên, để học và được cấp chứng chỉ tiếng Nhật khá tốn kém tiền bạc và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chứng chỉ tiếng Nhật giống hệt như thật được làm từ phôi thật, không photo, không scan, có mộc nổi, chữ ký và tem 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục.

Có chứng chỉ tiếng Nhật làm được gì?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Như Thật
Giúp sự nghiệp tiền tài thăng tiến

Việc sở hữu chứng chỉ tiếng Nhật đem lại cho bạn khá nhiều cơ hội, sự thành công cũng như tiền tài, cụ thể như:

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản hiện đang đổ bộ về nước ta khá nhiều nhờ vậy nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết tiếng Nhật tăng lên đáng kể. Không chỉ công ty tiếng Nhật và các đơn vị liên kết, hợp tác cùng cũng có xu hướng tuyển dụng nguồn lực giỏi tiếng Nhật.

Chứng chỉ sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá được mức độ cũng như khả năng sử dụng ngôn ngữ của từng người, từ đó cho họ những công việc, mức lương xứng đáng. Cũng chính vì thế mà xu hướng đi học tiếng Nhật tăng mạnh.

Nâng cao mức thu nhập

Không chỉ tìm được công việc mà mình yêu thích, chứng chỉ còn giúp bạn nâng cao mức sống của bản thân, gia đình. Rất nhiều công ty sẵn sàng trả mức lương cao gấp đôi nhằm thu hút những người có khả năng sử dụng tiếng Nhật chuyên sâu. Ngoài lương cơ bản ra thì họ còn có thể được nhận thêm thu nhập khi có chứng chỉ Nat-Test, TopJ,…

Cơ hội du học Nhật

Việt Nam là một trong những nước có lượng sinh viên du học Nhật đáng kể, và điều kiện để bạn có thể đi du học là chứng chỉ N5. Bên cạnh đó, Nhật Bản là một nước luôn đề cao về quá trình giáo dục, vì thế để khuyến khích thành tích đã có rất nhiều học bổng được trao tặng. Nếu bạn có điểm N1, N2 cao thì khả năng được đi du học sẽ cao hơn.

Ưu điểm dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật tại Làm Bằng Nhanh

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật

✅Mẫu chứng chỉ tiếng Nhật như thật💥Phôi chuẩn lấy từ các tổ chức Japan Foundation thuộc Bộ Ngoại giao Nhật Bản
✅Giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền💥Giá thành chỉ dao động từ 2,000,000VNĐ – 4,000,000VNĐ, rẻ hơn rất nhiều so với việc học
✅Không thu tiền trước💥Sau khi sản phẩm đến tay, quý khách kiểm tra hài lòng mới thanh toán
✅Chính sách bảo mật thông tin hàng đầu💥Mọi thông tin sẽ được xóa sạch sau khi 2 bên đồng ý các điều khoản dịch vụ
✅Chính sách bảo hành hấp dẫn💥Sẵn sàng bảo hành đối vất tất cả trường hợp bằng bị rách, mờ, nhòe…
✅Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp💥Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn cho cho bạn kể cả những ngày nghỉ
✅Bảo đảm xuất khẩu lao động thành công💥Làm chứng chỉ tiếng Nhật tại LBN bao sử dụng xuất khẩu lao động như chứng chỉ thật mà không lo bị phát hiện

Đơn vị chuyên làm chứng chỉ tiếng Nhật các loại chất lượng hàng đầu

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị làm chứng chỉ tiếng Nhật giả nhưng chất lượng thì không thể đảm bảo được. Để không làm mất thời gian tìm kiếm, các bạn hãy đến với Làm Bằng Nhanh. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực làm bằng cấp, chứng chỉ giả, với hơn 15 năm kinh nghiệm luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng kể cả nhà khách hàng khó tính.

Làm Bằng Nhanh sử dụng phôi bằng làm từ phôi gốc của bộ giáo dục nên tạo ra chứng chỉ sắc nét, như thật. Ngay cả những người làm trong nghề cũng khó lòng phát hiện ra được. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định làm chứng chỉ tiếng Nhật để hoàn thiện hồ sơ xin việc để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, đi du học nước ngoài, thì hoàn toàn có thể sử dụng được.

Chúng tôi với sứ mệnh giúp các bạn tìm được nhiều cơ hội việc làm, nâng cao mức thu nhập và cải thiện cuộc sống của mỗi người, giúp xã hội không còn nạn thất nghiệp nữa. Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được tấm bằng chất lượng, sắc nét nhất.

Đơn vị có làm bằng đại học tiếng Nhật không?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Như Thật
Hỗ trợ làm các loại văn bằng chứng chỉ – Kể cả bằng đại học tiếng Nhật

Hiện nay các nhà tuyển dụng không chỉ đánh giá người lao động qua các loại chứng chỉ. Nếu bạn có bằng tiếng Nhật nhưng lại không có bằng đại học thì cũng khó thể qua được vòng loại. Hầu hết người Nhật Bản khá đề cao quy trình giáo dục cũng như khả năng tích lũy kiến thức của từng người.

Vì vậy, để ghi điểm một cách toàn diện, các bạn nên vừa làm bằng đại học vừa làm chứng chỉ tiếng Nhật. Như đã nói ở trên, Làm Bằng Nhanh đang đi đầu trong xu hướng làm bằng giả của thị trường. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại văn bằng, chứng chỉ khác nhau, cụ thể như:

  • Bằng đại học, cao đẳng tất cả các trường trên toàn quốc.
  • Bằng thạc sĩ, tiến sĩ,…
  • Bằng cấp 2, cấp 3.
  • Chứng chỉ tiếng Anh, Nhật, tin học,…

Nếu các bạn có nhu cầu làm một trong các loại chứng chỉ, văn bằng trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Giá làm chứng chỉ tiếng Nhật là bao nhiêu?

Vì có quá nhiều đơn vị làm bằng giả ra đời khiến cho mức giá làm bằng cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Tuy nhiên, tại Làm Bằng Nhanh chúng tôi chỉ áp dụng đúng một mức giá đối với dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật, đó là tối thiểu 2 triệu đồng bạn đã có cho mình một tấm bằng, chứng chỉ như thật 100%.

Chúng tôi làm bằng từ các loại trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài đảm bảo đem đến tấm bằng có độ sắc nét đến từng chi tiết. Đặc biệt, chứng chỉ còn có dấu mộc, chữ ký được làm bằng tay, có tem chống hàng giả của bộ, font chữ, màu sắc tương đương với bản gốc.

Làm chứng chỉ tiếng Nhật sử dụng có an toàn không?

Như chúng tôi đã nói ở trên, tại Làm Bằng Nhanh với kỹ năng và chất lượng làm bằng tuyệt đối đảm bảo khi sử dụng không dễ bị phát hiện và cực kỳ an toàn. Nhưng chúng tôi chỉ cam kết rằng an toàn khi bạn sử dụng đơn vị chúng tôi để làm chứng chỉ, còn những đơn vị khác thì chúng tôi không thể chắc chắn được.

>Bài viết có liên quan:

Làm Chứng Chỉ Kế Toán Đầy Đủ Hồ Sơ Bộ Tài Chính

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Chất Lượng Như Thật

Giải đáp một số thắc mắc về làm chứng chỉ tiếng Nhật

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Như Thật
Chứng chỉ tiếng Nhật có thật sự quan trọng

Để các bạn hiểu rõ hơn về một số thông tin liên quan đến chứng chỉ tiếng Nhật thì sau đây chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi phổ biến và trả lời.

Đi XKLĐ có yêu cầu chứng chỉ tiếng Nhật hay không?

Theo quy định của các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì không yêu cầu cũng như bắt buộc thực tập sinh phải có chứng chỉ tiếng Nhật, mà phụ thuộc vào các yêu cầu của nghiệp đoàn tiếp nhận thực tập sinh.

Lộ trình học tiếng Nhật ra sao ? Nên học hay làm chứng chỉ tiếng Nhật ?

Đối với những bạn mới lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật thì điều đầu tiên là học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Đây là chữ cái cơ bản để cấu tạo thành từ có nghĩa giống như bảng chữ cái tiếng Việt. Sau khi học được 2 bảng chữ cái trên, các bạn bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về ngữ pháp và học dần từ vựng.

Số lượng từ vựng ở N5 là 700 từ và Kanji là 150 từ tương ứng 25 bài trong giáo trình Minna. Kiến thức N4 cũng sẽ được cung cấp trong 25 bài của giáo trình Minna bao gồm 1500 từ vựng và 350 Kanji. Nếu hoàn thành được 50 bài này là bạn đã có kiến thức sơ cấp để đăng ký thi JLPT để lấy chứng chỉ N4 rồi.

Lên đến trình độ trung cấp tương đương với N3, các bạn sẽ sử dụng giáo trình Shinkanzen Master + Speed master + Soumatome. Đây là bộ tài liệu tổng hợp cung cấp cho người học hơn 5000 từ vựng từ N5 đến N3, 750 từ Kanji, 250 cấu trúc ngữ pháp,…

Trình độ cao cấp nhất là N2, N1 bạn sẽ học khoảng 10.000 từ vựng và hơn 2000 từ Kanjji. Hiện nay trên thế giới kể cả người có quốc tịch Nhật cũng hiếm có ai đạt được trình độ này bởi tính chuyên môn khá cao.

Nên làm chứng chỉ tiếng Nhật loại nào?

Hiện nay có 3 loại chứng chỉ tiếng Nhật có giá trị quốc tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới là chứng chỉ JLPT, Nat -Test và TopJ. Bạn đều có thể sử dụng 3 loại chứng chỉ này để xin việc, du học ở bất kỳ đâu đều được chấp nhận.

Mục đích của cả 3 chứng chỉ là nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ, năng lực sử dụng tiếng Nhật của người học. Chính vì vậy, để xác định được nên làm loại chứng chỉ nào, các bạn nên tham khảo qua công ty, doanh nghiệp, trường đại học về các yêu cầu chứng chỉ tiếng Nhật.

>Bài viết có liên quan:

Làm Chứng Chỉ HSK Tiếng Trung Nhanh Chóng – Chất Lượng

Làm Chứng Chỉ Tiếng Hàn Topik Chuẩn – Sử Dụng Như Thật

Đi qua Nhật diện kỹ sư cần làm chứng chỉ tiếng Nhật không?

Không riêng kỹ thuật viên mà cả thực tập sinh Nhật Bản cũng nên biết giao tiếp tiếng Nhật. Mặc dù việc học các chương trình này không phải là quy định bắt buộc của cơ quan lao động Nhật Bản. Chỉ là những quy định do xí nghiệp Nhật yêu cầu mà thôi.

Thực tế chỉ ra rằng, gần 100% những người đi theo diện kỹ thuật viên đều yêu cầu các ứng viên phải biết tiếng Nhật và đặc biệt nếu bạn sử dụng tiếng Nhật tốt sẽ là lợi thế đối với nhà tuyển dụng. Dù sang Nhật làm theo hình thức nào thì chúng tôi đều khuyên các bạn hãy học tiếng Nhật vì người Nhật quan niệm rằng khi bạn biết tiếng sẽ hiểu họ hơn, công việc từ đó thuận lợi, dễ dàng hơn.

Nói tóm lại, việc đi Nhật theo dạng kỹ sư không yêu cầu có chứng chỉ tiếng Nhật nhưng bắt buộc phải học tiếng trước khi xuất cảnh 4 đến 6 tháng. Trên đây là những thông tin liên quan đến làm chứng chỉ tiếng Nhật cũng như những lợi ích mà chứng chỉ mang lại.

Nếu bạn thực sự có đam mê làm việc tại các đơn vị hợp tác nước Nhật hoặc công ty của người Nhật thì việc làm chứng chỉ là điều sớm hay muộn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua

Chat Facebook
Chát Ngay