Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Cho Ô Tô Chất Lượng & Uy Tín

Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Cho Ô Tô Chất Lượng & Uy Tín

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm thủ tục giấy tờ ô tô trong đó có làm giấy đăng kiểm giả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm giấy tờ xe ô tô. Tuy nhiên chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh chóng và uy tín nhất cho khách hàng. Cụ thể về dịch vụ được chúng tôi đề cập trong bài viết cụ thể ở dưới đây!

Vì sao bạn nên làm giấy đăng kiểm giả ?

Hiện nay với hình thức làm giấy đăng kiểm giả luôn mang đến cho người dùng khá nhiều ưu điểm nổi trội. Cụ thể về các hình thức đó mang lại cho người dùng như sau:

Bạn không hề có thời gian để đăng ký

Không mất thời gian mang xe đi đăng kiểm, nhất là đối với những xe đã quá thời hạn đăng kiểm, không đủ điều kiện lưu hành trên đường bộ. Lúc này, bạn sẽ bị phát nếu như bị cảnh sát giao thông gọi kiểm tra giấy tờ.

Không phải mệt mỏi xếp hàng chờ đến lượt: Với số lượng phương tiện ngày càng nhiều trong đô thị, nhu cầu đăng kiểm tại các bến đăng kiểm sẽ cao nên bạn sẽ phải xếp hàng, chờ đến lượt và liên tục phải kiểm tra xe. khi xếp hàng.

Mất nhiều thời gian, nhất là vào những ngày nắng nóng. Không mất thời gian kiểm tra xe trước khi đăng kiểm: Nhân viên của trung tâm đăng kiểm sẽ tiến hành kiểm tra xe nhanh chóng tại nhà hoặc bãi xe của bạn để xác định tình trạng trước khi mang đến trung tâm đăng kiểm, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. cho bạn và cũng giảm bớt tình trạng xếp hàng, tập trung chờ đợi check in với số lượng lớn tại các trung tâm làm thủ tục.

Vì sao bạn nên làm giấy đăng kiểm giả ?
Một vài lý do khiến bạn lựa chọn hình thức làm giấy đăng kiểm giả chất lượng

An tâm khi sử dụng dịch vụ đăng kiểm xe tại nhà

 • Quý khách sẽ được tư vấn tận tình đảm bảo không thiếu giấy tờ, tiêu chuẩn khi đăng ký xe
 • Nhân viên của trung tâm đăng kiểm khi nhận xe, kiểm tra đầu tiên và ký vào biên bản giao xe.
 • Chuyển nhà an toàn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với sự quản lý chặt chẽ.
 • Giao xe và đầy đủ giấy tờ đăng kiểm cho khách hàng

Chúng tôi sẽ là đơn vị cùng các trung tâm đăng kiểm chịu trách nhiệm giám sát, kiểm soát quá trình tiếp nhận, đăng kiểm và bàn giao cho khách hàng để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ của nhân viên đăng kiểm tại nhà.

Quy trình làm đăng kiểm xe giả như thế nào

Để thực hiện việc đăng kiểm xe đảm bảo chất lượng đảm bảo uy tín và chất lượng và uy tín nhất. Bạn cần thực hiện theo các quy định cụ thể trong phần dưới đây:

 • Ngay sau khi gửi yêu cầu đăng ký, hệ thống phần mềm ứng dụng Rada sẽ kiểm tra để kết nối với trung tâm đăng ký hợp tác với chúng tôi gần bạn nhất.
 • Trung tâm làm giấy đăng kiểm xe sẽ trực tiếp kết nối, và tiếp đến gọi điện cho bạn để có thể xác nhận việc nhận dịch vụ và tư vấn cho bạn các loại giấy tờ. Trong đó, có giấy tờ, tình trạng xe cần đăng ký và hẹn thời gian nhận xe vào thời điểm thích hợp.
 • Trong quá trình trao đổi, trung tâm đăng kiểm sẽ giúp bạn tư vấn tình trạng phạt nguội của xe và sẽ tư vấn cho bạn các bước cần thiết để làm thủ tục nộp phạt trong trường hợp xe bạn bị lỗi. bị phạt nguội trước khi đăng ký. Tùy vào lỗi cụ thể mà bạn gặp phải sẽ có những tư vấn riêng, đối với những lỗi nhỏ trung tâm đăng kiểm sẽ hỗ trợ xử lý, những trường hợp cần sự có mặt của chủ xe hoặc lấy lại bằng lái, trung tâm đăng kiểm cũng sẽ thông báo cho bạn các thủ tục cần thiết của việc này.
 • Nhân viên làm thủ tục sẽ có mặt tại chỗ để xe của bạn, kiểm tra giấy tờ, kiểm tra và chụp ảnh tình trạng xe của bạn, sau đó tiến hành ký nhận để mang xe vào làm thủ tục.
 • Nhân viên mang xe đến trung tâm đăng kiểm, tổ chức kiểm tra xe và hoàn tất thủ tục cấp giấy chứng nhận, dán tem, đăng kiểm cho xe của bạn nếu đạt yêu cầu về Hệ thống kiểm định máy móc. Nếu xe không đạt tiêu chuẩn khi được kiểm tra bằng máy, nhân viên sẽ liên hệ với quý khách để trao đổi về các yêu cầu cần khắc phục.
 • Cúng cùng bạn sẽ thực hiện việc trả xe, ký phiếu xuất kho và thu phí dịch vụ kết thúc việc đăng kiểm.
Quy trình làm đăng kiểm xe giả như thế nào
Thực hiện việc làm giấy đăng kiểm xe chất lượng tốt nhất

>> Xem thêm các dịch vụ liên quan:

Làm Bằng Lái Xe Giả

Làm bằng lái xe ô tô giả

Dịch vụ làm đăng kiểm xe ô tô giả uy tín và chuyên nghiệp

Cũng giống như các loại tài sản có giá trị khác, người mua xe bắt buộc phải làm thủ tục đăng ký xe để xác minh tài sản của chủ sở hữu và quyền sở hữu đối với chiếc xe. Vậy, sau khi mua xe máy mới từ đại lý, người mua xe cần làm gì để có thể hoàn thành các thủ tục liên quan đến đăng ký xe?

Và bạn không có thời gian đi làm thủ tục đăng ký xe ô tô, bạn không biết phải làm những thủ tục gì để đăng ký xe ô tô, bạn cần người giúp làm mọi thủ tục đăng ký xe ô tô? Chúng tôi sẽ trực tiếp giúp bạn những thủ tục đó với dịch vụ đăng ký xe ô tô trọn gói bao gồm: nộp thuế trước bạ, đăng ký xe, đăng kiểm xe với thời gian nhanh nhất, chi phí rẻ nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi những tài liệu trên.

Dịch vụ làm đăng kiểm xe ô tô giả uy tín và chuyên nghiệp
Đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả cho xe ô tô

Các bước làm đăng kiểm xe ô tô chuyên nghiệp:

Để có thể thực hiện việc đăng ký xe ô tô đảm bảo nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể trong phần dưới đây của chúng tôi:

Đối với giấy tờ để đăng ký xe ô tô:

Với phần giấy tờ được sử dụng để đăng ký xe ô tô, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu như sau đây:

 • Giấy tờ đăng ký xe
 • Phiếu kiểm tra về chất lượng xuất xưởng được cung cấp bởi nhà sản xuất (bản gốc)
 • Hóa đơn mua bán xe giữa đại lý và người mua (bản chính)
 • Hóa đơn khi mua bán xe giữa nhà sản xuất cùng đại lý bán xe (Bản photo)
 • Giấy tờ tùy thân của chủ xe: chứng minh nhân dân / thẻ căn cước và sổ hộ khẩu (bản sao và – kèm bản chính để đối chiếu)
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với công ty tư nhân hoặc giấy phép đầu tư đối với liên doanh nước ngoài (bản photocopy)
 • Giấy chứng nhận lệ phí trước bạ (bản photocopy)

Quy trình các bước thực hiện đăng ký xe ô tô:

Để có thể thực hiện được việc đăng ký xe ô tô mang lại hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Bạn cần thực hiện theo các bước chỉ dẫn cụ thể trong phần dưới đây như sau:

 • Bước 1: Kê khai và nộp hồ sơ cấp biển số xe tại trụ sở Phòng Cảnh sát đường bộ Công an tỉnh hoặc tại các điểm đăng ký xe trực thuộc Phòng. Khi đến làm thủ tục, chủ phương tiện phải mang xe đi đăng kiểm.
 • Bước 2: Hoàn thành thủ tục nộp lệ phí trước bạ theo quy định.
 • Bước 3: Hoàn tất đăng ký xe. Đây là thủ tục quan trọng để cơ quan chức năng đánh giá tình trạng chất lượng của xe đang lưu hành. Quá trình đăng ký sẽ bao gồm các bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, ngay lập tức chủ xe sẽ được cấp biển số và hẹn lấy giấy chứng nhận đăng ký xe.
 • Bước 4: Nhận giấy đăng ký xe ô tô. Trong vòng 2 ngày làm việc được tính từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ. Chủ xe có thể đến địa điểm làm thủ tục đăng ký để nhận Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô.

Sau khi có giấy đăng ký xe, chủ xe phải đến cơ quan bảo hiểm để được bảo hiểm trách nhiệm theo quy định của pháp luật. Giấy đăng ký xe, giấy kiểm định cũng như bằng lái xe và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho chủ xe là những giấy tờ mà chủ xe luôn phải có bên mình khi lưu thông trên đường.

Quy trình các bước thực hiện đăng ký xe ô tô:
Thực hiện việc đăng kiểm xe ô tô dễ dàng và chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả chất lượng

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách kiểm tra xe ô tô như thế nào? Khi sở hữu một chiếc ô tô, việc kiểm tra xe là một yêu cầu bắt buộc theo quy định giao thông đường bộ quốc gia. Xe của bạn có tên viết tắt là “phương tiện vận tải” là cần thiết để làm thủ tục đăng ký – “phương tiện giao thông” cho chiếc xe này.

Xe của bạn sẽ phải đi đăng kiểm, kiểm định theo đúng thời gian quy định trong từng kỳ đăng kiểm theo quy định của từng dòng xe. Đây là yêu cầu bắt buộc khi sử dụng ô tô tại Việt Nam cũng như quy định chung trên toàn thế giới. Đăng ký xe là quyền nhưng cũng là nghĩa vụ của người lái xe và Nhà nước.

Trong thời buổi hoàng kim này, nhiều người không có thời gian để giải quyết những việc vô danh như đi đăng kiểm xe ô tô, vì mất rất nhiều thời gian mà bộ phận nào đang làm nhiệm vụ mới có thể cung cấp được. Vì vậy, chúng tôi xin cung cấp đến bạn dịch vụ đăng ký xe ô tô tại nhà.

Dựa trên kinh nghiệm của mình, otovina.net mong muốn được trao đổi với các bác tài trước khi đi đăng ký để chuẩn bị, kiểm tra và bảo dưỡng kỹ thuật tùy theo tình trạng xe của mình. Nhiều tài xế mang xe đến kiểm tra hàng ngày trong ngày đăng kiểm mà không có bất kỳ sự chuẩn bị kỹ thuật nào.

Vì vậy, sau khi kiểm tra, họ nhận được kết quả giám định là không đạt quy chuẩn kỹ thuật an toàn và bảo vệ môi trường. Nói một cách chính xác, có một số sai lầm rất phổ biến không đáng có.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả chất lượng
Đơn vị cung cấp dịch vụ làm đăng kiểm xe ô tô chất lượng

>> Xem thêm các dịch vụ liên quan:

Làm giấy tờ giả

Làm Giấy Xác Nhận Hạnh Kiểm

Tại sao lựa chọn dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả của chúng tôi?

Nhằm giúp bạn có thể làm giấy đăng kiểm giả đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Đơn vị chúng tôi cung cấp đến người dùng về dịch vụ này với những ưu điểm vượt trội cụ thể ở dưới đây:

 • Khi nhận được yêu cầu về giấy tờ xe, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục đăng ký sang tên xe ô tô đối với xe ô tô cũ. Đồng thời hoàn tất thủ tục pháp lý với xe ô tô mới của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo không để xảy ra tình trạng thiếu việc trên địa bàn cả nước.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp và nổi tiếng: Chúng tôi luôn tự hào và chọn lọc để có được đội ngũ luật sư, đội chuyên viên pháp lý giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đưa ra với những lời khuyên chính xác, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về giấy tờ. Chỉ cần gọi điện cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ lo toàn bộ phạm vi yêu cầu
 • Luôn đảm bảo bí mật thông tin khách hàng: Mọi thông tin của bạn được pháp luật chúng tôi bảo mật tuyệt đối và cam kết không chia sẻ thông tin, tôn trọng những gì đã cam kết trong hợp đồng dịch vụ trên.
 • Giá cả hợp lý và phải chăng: Chúng tôi luôn thiết lập các khoản phí dựa trên tình trạng của khách hàng, tình trạng của họ và loại dịch vụ được cung cấp. Đặc biệt trong trường hợp do yếu tố khách quan, chúng tôi cũng sẽ có mức chi phí làm hồ sơ xe hợp lý nhất, cạnh tranh với các đơn vị khác.
Tại sao lựa chọn dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả của chúng tôi?
Một vài lý do khiến bạn lựa chọn hình thức làm đăng kiểm xe ô tô tại chúng tôi

Bài viết chia sẻ trên đây, chúng tôi đã giúp bạn có được dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả uy tín và chuyên nghiệp. Chắc chắn với những thông tin chia sẻ này đã giúp bạn có được sản phẩm đúng theo nhu cầu sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm giấy tờ xe giả hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chat Facebook
Chát Ngay