Làm Thẻ Nhà Báo Tại Làm Bằng Nhanh – Đối Tượng Cấp Thẻ ?

Để thực hiện công việc báo chí một cách hiệu quả và tuân thủ đúng quy định, việc sở hữu một thẻ nhà báo là rất quan trọng. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giới thiệu về thẻ nhà báo và dịch vụ làm thẻ nhà báo giả, nhằm cung cấp thông tin liên quan và giúp các bạn hiểu rõ hơn về nó. Hãy cùng khám phá để trở thành những người làm báo chí thông thái và chuyên nghiệp hơn.

Thẻ nhà báo là gì?

Theo quy định của Luật Báo chí, thẻ Nhà báo là một loại giấy tờ quan trọng được cung cấp cho những cá nhân tham gia vào hoạt động báo chí và truyền hình. Điều kiện tiên quyết để thực hiện các công việc liên quan đến lĩnh vực này là phải có thẻ Nhà báo, và thẻ này chỉ được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền..

Những điều cần biết về thẻ nhà báo

Thẻ nhà báo là gì?
Những điều cần biết về thẻ nhà báo

Thẻ nhà báo do ai cấp và thời hạn bao lâu?

Thẻ nhà báo được cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông trong 2 đợt, cụ thể là vào ngày 1/1 và ngày 21/6. Thời hạn của thẻ nhà báo là 5 năm và Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ xét cấp và cấp lại thẻ theo kỳ hạn mới vào ngày 1/1 của năm tiếp theo. Kỳ hạn hiện tại của thẻ nhà báo tính từ ngày 1/1/2021.

 1. Các trường hợp đề nghị cấp, cấp lại, đổi, hoặc cấp lại thẻ nhà báo bao gồm:
 2. Cấp thẻ nhà báo cho những người đáp ứng đủ các điều kiện và tiêu chuẩn quy định tại Điều 27 của Luật Báo chí để hoạt động trong lĩnh vực báo chí;
 3. Cấp lại thẻ nhà báo cho những người đã được cấp thẻ trước đó khi kỳ hạn thẻ nhà báo hết hạn;
 4. Những người đã được cấp thẻ nhà báo và chuyển đến làm việc tại một cơ quan hoặc đơn vị khác nhưng vẫn thuộc vào đối tượng được cấp thẻ nhà báo theo quy định tại Điều 26 của Luật Báo chí cần thực hiện thủ tục đổi thẻ nhà báo cho cơ quan mới;
 5. Những người đã được cấp thẻ nhà báo nhưng đã mất hoặc hỏng và muốn được cấp lại thẻ nhà báo.

Những ai được cấp thẻ nhà báo?

Điều 26 của Luật Báo chí mới quy định về việc cấp thẻ Nhà báo cho các đối tượng sau:

 1. Tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, giám đốc, phó giám đốc, tổng biên tập, phó tổng biên tập của các cơ quan báo chí và thông tấn;
 2. Trưởng phòng (ban), phó trưởng phòng (ban) nghiệp vụ báo chí của các cơ quan báo chí và thông tấn;
 3. Phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí và thông tấn;
 4. Người quay phim, đạo diễn chương trình phát thanh, truyền hình (trừ phim truyện) của các đơn vị được cấp giấy phép hoạt động báo chí trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình và sản xuất phim tài liệu của Nhà nước;
 5. Phóng viên, biên tập viên, người phụ trách công tác phóng viên, biên tập ở đài truyền thanh, truyền hình cấp huyện và tương đương.
 6. Những người đã được cấp thẻ nhà báo và chuyển sang làm công việc khác vẫn tiếp tục có tác phẩm báo chí được sử dụng và được xác nhận bởi cơ quan báo chí.

Các trường hợp bị tước thẻ nhà báo

Căn cứ vào khoản 6 điều 28 của Luật Báo chí năm 2016, việc tước thẻ nhà báo được quy định dưới đây:

Thẻ nhà báo của người được cấp có thể bị thu hồi trong những trường hợp sau đây:

 • Khi vi phạm quy định về đạo đức nghề nghiệp, hoạt động nghiệp vụ báo chí hoặc sử dụng thẻ nhà báo không đúng mục đích và gây ra hậu quả nghiêm trọng
 • Nếu bị cơ quan tiến hành tố tụng và quyết định khởi tố, trong trường hợp cơ quan có thẩm quyền tạm ngưng điều tra hoặc tạm ngưng vụ án đối với nhà báo, hoặc sau khi nhà báo được tuyên án hoặc quyết định của tòa án có hiệu lực pháp luật xác nhận vô tội hoặc miễn trách nhiệm hình sự, cơ quan quản lý báo chí sẽ chịu trách nhiệm trả lại thẻ nhà báo.
 • Nếu bị cấp có thẩm quyền quyết định xử lý kỷ luật từ cảnh cáo trở lên hoặc bị khiển trách hai lần liên tiếp trong vòng 02 năm, theo quy định của pháp luật về công chức, viên chức và pháp luật về lao động
 • Chấm dứt hợp đồng lao động nhưng không trả lại thẻ nhà báo.

Vì sao cần làm thẻ nhà báo giả?

Vì sao cần làm thẻ nhà báo giả?
Vì sao cần làm thẻ nhà báo giả?

Việc làm thẻ nhà báo đòi hỏi sự đầu tư lớn về thời gian, công sức và tài chính. Tuy nhiên, trong những trường hợp cần giải quyết các công việc cá nhân khẩn cấp mà muốn tiết kiệm thời gian và công sức, việc lựa chọn sử dụng giấy khám thai giả có thể được xem là một phương án hợp lý.

 • Làm mất thẻ nhà báo trong quá trình tác nghiệp 
 • Thẻ nhà báo bị rách, hư hỏng nặng trong lúc làm việc
 • Cần thẻ nhà báo gấp để tác nghiệp trong thời gian chờ thẻ nhà báo chính quy
 • Làm thẻ báo chí giả để tăng uy tín của content 

Bên cạnh những lý do đã đề cập, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ làm giấy khám thai giả cho các nhu cầu cá nhân khác mà bạn đang cần gấp.

Tìm hiểu về dịch vụ làm thẻ nhà báo giả

Nếu bạn đang cần làm một thẻ nhà báo giả theo nhu cầu sử dụng của mình, để phục vụ công việc và các vấn đề liên quan, hãy tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy tờ giả chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo thẻ nhà báo giả bạn sẽ có chất lượng như thẻ thật.

Việc tìm một cơ sở đáng tin cậy để làm thẻ nhà báo giả là một lo lắng của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu đó, từ năm 2010, Làm Bằng Nhanh đã cung cấp dịch vụ làm thẻ nhà báo giả. Làm Bằng Nhanh là một đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy tờ giả, đặc biệt là thẻ nhà báo giả, với chất lượng tương đương 100% so với thẻ thật.

Làm Bằng Nhanh -Đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ nhà báo giả uy tín

Làm Bằng Nhanh -Đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ nhà báo giả uy tín
Làm Bằng Nhanh -Đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ nhà báo giả uy tín

Đã được nhắc đến trước đó, Làm Bằng Nhanh đã tích lũy hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thẻ nhà báo giả. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng sở hữu thẻ nhà báo để đáp ứng mục đích cá nhân. Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng rằng:

Chất lượng như thật

Với việc sử dụng máy móc hiện đại và luôn được cải tiến, cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng thẻ nhà báo giả của chúng tôi được in ấn tỉ mỉ từng chi tiết để đạt đến sự tương đồng tuyệt đối với thẻ nhà báo thật.

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu mối quan hệ thân thiết với các cục báo chí trên toàn quốc, cho phép chúng tôi sử dụng phôi thật từ bộ thông tin. Điều này đảm bảo rằng các họa tiết in nổi và in chìm trên thẻ giống hệt thực tế 100%.

Về mặt kĩ thuật, thẻ nhà báo giả của chúng tôi sẽ có các thông số sau:

Kích thước

Thẻ có kích thước chiều dài 85,725 mm, chiều rộng 53,975 mm, và độ dày 0,76 mm, tuân theo tiêu chuẩn ISO CR80. Chúng tôi sử dụng chất liệu nhựa PVC để làm thẻ, được cán mờ hai mặt và in lớp chống bay màu, giúp thẻ trở nên chống xước.

Nội dung mật trước

 • Tiếp giáp với lề trái của thẻ nhà báo: khu vực để in ảnh( 20mm x 30mm), phía dưới ảnh là số thẻ (bao gồm 6 chữ số); ngày cấp; giá trị đến; dưới cùng là 2 vạch chéo màu đỏ
 • Phần giữa thẻ: Dòng chữ viết in hoa “THẺ NHÀ BÁO”, ngay phía dưới là họ tện; bút danh; năm sinh; cơ quan; dưới cùng là họ tên và chữ ký của người có thẩm quyền ký thẻ nhà báo cũng như dấu mộc của bộ Thông Tin và Truyền Thông
 • Tiếp giáp lề phải của thẻ nhà báo : trên cùng là mã QR nhận diện hồ sơ của chủ thẻ.

Nội dung mặt sau

Ở phần trên cùng, có một dòng chữ viết hoa nổi bật: “CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”. Giữa là hình quốc huy và góc bên trái phía dưới là 2 vạch chéo màu đỏ nhạt Ngay phía dưới hình quốc huy là dòng chữ in hoa “ THẺ NHÀ BÁO”

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Chúng tôi đặt cam kết với bạn rằng dịch vụ làm thẻ nhà báo giả của chúng tôi sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi. Thời gian hoàn thành giấy tờ chỉ từ 1-3 ngày. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu khẩn cấp, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng trong vòng 24 giờ.

Với tốc độ xử lý nhanh chóng, chúng tôi cam kết hiệu quả đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng và đảm bảo sự hài lòng. Quý khách có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ cung cấp chứng chỉ mong muốn trong thời gian ngắn, ngay cả khi có yêu cầu khẩn cấp.

Giá trị sử dụng của thẻ nhà báo giả

Giá trị sử dụng của thẻ nhà báo giả
Giá trị sử dụng của thẻ nhà báo giả

Giá trị sử dụng của thẻ nhà báo giả từ Làm Bằng Nhanh được đảm bảo tương đương với thẻ nhà báo thật. Bạn có thể sử dụng thẻ nhà báo này trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong trường hợp thẻ bị hư hại trong quá trình sử dụng, chúng tôi cam kết có chính sách bảo hành dành cho khách hàng.

Chính sách bảo hành ưu tiên quyền lợi khách hàng

Với tầm nhìn đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi nhận thức rằng có thể xảy ra các tình huống không mong muốn dẫn đến mất mát hoặc hư hỏng thẻ nhà báo. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo hành nhằm giúp khách hàng xử lý những tình huống này một cách dễ dàng và tiện lợi.

Dịch vụ hỗ trợ bảo hành của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết để thay thế hoặc sửa chữa thẻ nhà báo bị mất mát hoặc hư hỏng. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp thích hợp và nhanh chóng để khôi phục tình trạng chứng chỉ, đảm bảo rằng bạn sẽ sở hữu một chứng chỉ hoàn hảo và có thể sử dụng trong mọi tình huống.

Không yêu cầu đặt cọc

Làm Bằng Nhanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không bao giờ yêu cầu khách hàng đặt cọc trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Chúng tôi chỉ tiến hành thanh toán với số tiền đã thỏa thuận trước đó với khách hàng, khi khách hàng đã đồng ý với chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Điều này đảm bảo rằng trường hợp mất tiền oan hoặc lừa đảo chiếm đoạt tài sản là không thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảo mật và an toàn thông tin

 1. Tại Làm Bằng Nhanh, chúng tôi luôn đặt bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu.
 2. Chúng tôi cam kết rằng sau khi hoàn thành giao dịch, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ thông tin của khách hàng, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ đã được cung cấp.
 3. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Giá cả dịch vụ làm thẻ nhà báo giả tại Làm Bằng Nhanh

Loại thẻ

Giá cả 

Thẻ nhà báo giả 2.000.000- 4.000.000 vnd

Mẫu thẻ nhà báo đang được làm tại Làm Bằng Nhanh (2021-2025)

Mẫu thẻ nhà báo đang được làm tại Làm Bằng Nhanh (2021-2025)
Mẫu thẻ nhà báo đang được làm tại Làm Bằng Nhanh (2021-2025)
Mẫu thẻ nhà báo đang được làm tại Làm Bằng Nhanh (2021-2025) - 2
Mẫu thẻ nhà báo đang được làm tại Làm Bằng Nhanh (2021-2025) – 2

Quy trình thực hiện thẻ nhà báo giả tại Làm Bằng Nhanh

Để thực hiện việc làm thẻ nhà báo đảm bảo nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bạn cần thực hiện theo các yêu cầu của chúng tôi đưa ra như sau:

 • Bước 1 – Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn rõ ràng về dịch vụ.
 • Bước 2 – Cung cấp đầy đủ thông tin của bạn qua zalo

Tại bước này, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin mà chúng tôi yêu cầu như: họ và tên, tuổi,, địa chỉ nơi ở, số điện thoại.

 • Bước 3 – Tiến hành hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã nhận đầy đủ thông tin cũng như sự thống nhất của cả 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành việc thực hiện và đưa ra sản phẩm theo yêu cầu.

 • Bước 4 – Giao hàng và thanh toán

Khi đã nhận được sản phẩm trong tay, bạn cần kiểm tra lại thật kỹ lưỡng về các thông tin ở trên thẻ nhà báo. Đảm bảo chính xác các thông tin bạn đưa ra và tiến hành thanh toán trực tiếp với người giao hàng.

Thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm thẻ nhà báo

Để chúng tôi có thể tạo ra một thẻ nhà báo đúng chuẩn và phù hợp với thông tin của bạn, vui lòng cung cấp các thông tin sau một cách chính xác

 • Họ Tên
 • Bút Danh
 • Năm sinh
 • Cơ quan
 • Ngày cấp (nếu có)
 • 2 ảnh 2×3

Đã qua những thông tin chia sẻ đầy đủ và chính xác ở trên, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm dịch vụ làm thẻ nhà báo uy tín và chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng với hướng dẫn cụ thể đã được cung cấp, bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ làm giấy tờ giả để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Chat Facebook
Chát Ngay